Thịt bê sốt nụ bạch hoa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    503

Mã số BC271

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 434 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 57.9g
    115%
  • Fat 14.4g
    18.46%
  • Carbs 10.6g
    3.8%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với ½ số bơ ở lửa trung bình cao, cho thịt bê vào, nêm muối và tiêu, nấu chín trong 1 phút cho mỗi bên và chuyển sang đĩa

    Bước 2

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm rượu vào, khuấy đều và đun nhỏ lửa trong 2 phút

    Bước 4

    Thêm nước cốt gà, nụ bạch hoa, muối, tiêu, phần bơ còn lại và cho thịt bê trở lại chảo

    Bước 5

    Trộn đều mọi thứ, đậy nắp chảo và nấu ở lửa trung bình thấp cho đến khi thịt bê chín mềm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây